Hotline: 0901 077 077

Thông Báo Cam Kết Thời Gian Giao Hàng Kênh M2C – Thế Giới Giấy

Thông báo cam kết thời gian giao hàng kênh M2C
Thông báo cam kết thời gian giao hàng kênh M2C

Kính gửi: Quý khách hàng.

Lời đầu tiên, Công Ty CP Thế Giới Giấy (TGG) xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi. TGG chúc Quý khách hàng an lành, mạnh khỏe để vượt qua khó khăn của dịch bệnh. Hy vọng Quý vị sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Trong thời gian vừa qua, khi triển khai kênh M2C (Bán hàng từ nhà máy đến các hộ gia đình), để hạn chế tiếp xúc trực tiếp, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh và không phải chờ đợi thanh toán nên TGG đã yêu cầu khách hàng thanh toán chuyển khoản trước khi giao hàng. Việc này đã làm nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng có thể là lừa đảo, dịch bệnh vậy chuyển khoản rồi có giao hàng được không?… Để giải tỏa lo lắng đó của Quý khách, Thế Giới Giấy cam kết:

Tất cả đơn hàng sẽ được giao hàng trong khoảng thời gian 1 – 5 ngày kể từ ngày nhận đơn, tối đa không quá 7 ngày. Sau 7 ngày, nếu Thế Giới Giấy chưa giao hàng, Quý khách hàng chỉ cần cung cấp số tài khoản cho nhân viên tư vấn bán hàng. Trong vòng 3 giờ làm việc, công ty chúng tôi sẽ hoàn trả lại 150% số tiền mà Quý khách đã thanh toán cho Thế Giới Giấy. Tổng đài CSKH 24/7 0901.077.077 luôn lắng nghe phản hồi từ Quý khách hàng.

Một lần nữa TGG chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành. Chính sự tin tưởng cảu quý vị đã giúp chúng tôi mang những sản phẩm giấy sạch An Khang, Roto, Japani đến với hàng trăm ngàn hộ gia đình trên khắp Việt Nam.

Trân trọng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *