LỊCH SỬ HÌNH THÀNH 

Công Ty Thế Giới Giấy được thành lập vào năm 2009, chỉ 2 nhân viên cùng phương tiện làm việc thô sơ là chiếc xe máy và chiếc máy tính cũ kĩ đã nổ lực tạo nên từng sản phẩm, với mong muốn mang giấy vệ sinh sạch đến tận tay người tiêu dùng. Thời gian đó, Thế Giới Giấy chỉ là cơ sở sản xuất với quy mô nhỏ tầm 9 mét vuông, cho đến hiện bây giờ đã nhanh chóng phát triển thành công ty chuyển sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm về giấy và thiết bị – vật tư ngành giấy hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Năm 2019, đánh dấu cột mốc 10 năm phát triển, với quy mô nhà máy lớn, hệ thống tiên tiến để đáp ứng được tốt hơn cả về mặt chất lượng và số lượng. Với đội ngũ hơn 200 nhân viên, 200 con người vẫn không ngừng cố gắng từng ngày để 10 năm, 20 năm sau không chỉ người Việt Nam sử dụng mà thương hiệu TGG sẽ vươn xa và đi ra thế giới.

Năm 2019 TGG đã là đơn vị sản xuất, nhập khẩu, phân phối giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ, khăn giấy lau tay, hộp đựng giấy cuộn lớn, hộp đựng giấy lau tay, máy cắt giấy tự động; giấy vệ sinh, khăn giấy, hộp đựng giấy … 40% doanh số bán hàng của chúng tôi là xuất khẩu đi các nước như: Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Singapores, Cambodia, Mông Cổ… và 60% tiêu thụ ở thị trường nội địa.

Ở thị trường nội địa, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp sản phẩm giấy, vật tư ngành giấy cho nhu cầu sử dụng trực tiếp của các doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan chính phủ. Sử dụng sản phẩm của Thế Giới Giấy bạn hoàn toàn yên tâm và toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc của mình vì chúng tôi là chuyên gia về giấy, chúng tôi kiểm soát chất lượng, phòng ngừa rủi ro và lên lịch giao hàng cho bạn theo định kỳ.

Mục tiêu của chúng tôi là mang tới cho khách hàng những sản phẩm giấy với chất lượng vượt trội, giá thành thấp nhất và dịch vụ hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm chi phí, giảm thiểu nhân công, gia tăng lợi nhuận, hoạt động ổn định.

lịch sử hình thành Thế Giới Giấy

Tại Việt Nam, Thế Giới Giấy là “công ty siêu nhỏ” nhưng là “công ty khổng lồ”. Chúng tôi chưa có lịch sử lâu đời, đội ngũ đông đảo, quy mô nghìn tỷ nhưng chúng tôi là công ty dẫn đầu về doanh số bán hàng và dịch vụ hậu mãi đối với kênh bán hàng trực tiếp. Thế Giới Giấy không sử dụng những công nghệ sản xuất giấy cũ nát, hoạt động của chúng tôi luôn gắn liền với bảo vệ môi trường và kiến tạo cộng đồng, phát triển xã hội.

Sản phẩm của Thế Giới Giấy được sản xuất và bán hàng trực tiếp từ nhà máy đến khách hàng, đảm bảo giá tốt nhất, chất lượng ổn định, không xảy ra tình trạng hàng giả, hàng nhái.

Đội ngũ nhân viên của Thế Giới Giấy được đào bài bản với thái độ phục vụ tận tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng mang mẫu và tư vấn tận nơi cho bạn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng. Thế Giới Giấy cam kết giao hàng miễn phí nhanh chóng trong vòng 24h và nếu bạn không hài lòng thì bạn có thể đổi, trả lại sản phẩm mà không chịu bất kỳ khoản phí nào.

 TRIẾT LÝ KINH DOANH

Ở TGG, chúng tôi quan niệm kinh doanh là phụng sự, phục vụ, đem lại sự hài lòng cho khách hàng, quan hệ cùng có lợi với đối tác, chăm lo cho người lao động. Lợi nhuận là quan trọng, nhưng không phải đạt bằng mọi cách, mọi giá. Đó là kết quả có được từ sự phục vụ tận tụy khách hàng, hợp tác hiệu quả với đối tác, quan tâm đến người lao động, tuân thủ luật pháp, và đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Đó là thành quả của quá trình tạo lập, giữ gìn uy tín, hình ảnh của thương hiệu và của Công ty.

SỨ MỆNH

Đem lại sự thuận tiện, thoải mái, an tâm cho người tiêu dùng thông qua những sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh an toàn, sạch sẽ, thân thiện với môi trường, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty dẫn đầu ngành giấy tissue ở Việt Nam từ năm 2030

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lỗi của Thế Giới Giấy - Paper.vn
Giá trị cốt lỗi của Thế Giới Giấy – Paper.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY – PAPERWORLD. JSC

Head Office: Lầu 5, 21 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

Chi nhánh: 108 Mai Đăng Chơn, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Nhà máy: 11 Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: (028)7306 3979 – 0901 077 077

Website: https://paper.vn

Facebook: Thế Giới Giấy PaperWorld.JSC

Email: thegioigiay@paper.vn – thegioigiay.ttg@gmail.com