Hotline: 0901 077 077

THẾ GIỚI GIẤY LÀ AI?

Thế Giới Giấy tiên phong về kênh khách hàng tổ chức. Là nhà sản xuất giấy tissue  hàng đầu Việt Nam, chuyên gia về giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy đa năng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm giấy tốt nhất với tiêu chí 5 KHÔNG: (1) Không nước thải; (2) Không rác thải; (3) Không khói bụi; (4) Không chất tẩy trắng độc hại; Và (5) Không giấy tái chế.

Hôm nay Thế Giới Giấy đang đứng cạnh hàng ngàn khách hàng lớn nhất!

Giấy cuộn lớn An Khang giúp bạn tiết kiệm hơn 20% chi phí sử dụng giấy. Khăn giấy đa năng Roto với đa tính năng, nhiều công dụng, sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Thế Giới Giấy Vệ Sinh

Thế Giới Giấy là công ty đầu tiên ở Việt Nam cho ra đời sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn. Chúng tôi tự hào là sự lựa chọn duy nhất, số 1 của các công ty, tòa nhà, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà hàng, Khách sạn…
Đừng đi tìm nó: bạn chỉ có thể lấy nó TẠI ĐÂY! Hoặc gọi ngay, chúng tôi sẽ PHỤC VỤ BẠN TẬN NƠI.

Thế Giới Giấy - Chuyên gia về giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy đa năng

Sử dụng sản phẩm của THẾ GIỚI GIẤY là một sự xác thực mang tính biểu tượng cho thành công và quy mô của bạn.

Các sản phẩm giấy của chúng tôi được sản xuất từ bột giấy nguyên sinh trắng, mềm, mịn, đại, gần như không bụi, không hoá chất tẩy trắng độc hại. Đặc biệt kèm với dịch vụ giao hàng toàn quốc!

Hãy nâng tầm vị thế doanh nghiệp của bạn bằng cách lựa chọn Thế Giới Giấy. Như cách chúng tôi đã nâng tầm hàng ngàn khách hàng của mình bằng cách đơn giản – Làm cho không gian nhà vệ sinh đẹp hơn thông qua giấy vệ sinh và khăn giấy. Những khách hàng mà chúng tôi đang phục vụ như:

 • Tòa nhà: Centre Point, Mplaza, Hùng Vương Plaza, Mê Linh Point, Bitexco tower, Phú Mỹ Hưng tower, Pearl Plaza, Sala tower, Nexus, Sunwah, Saigon center,Saigon Trade Center, Lim tower, Empress tower, FPT tower, Viettel tower, Techcombank tower, Vietinbank tower, Vietcombank tower…

 • Nhà máy: Sam Sung, Nidec, Sonion, Intel, Nestle, Hyosung, Unilever, P&G, Sanyo (Aqua), Vinamilk, Kinh Đô, Tân Hiệp Phát, URC, Amata, Nissei, Posco, Scancom…

 • Bệnh viện: Pháp Việt, Hạnh Phúc, Hoàn Mỹ, Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM, Từ Dũ, Nhiệt Đới, Nhi Đồng, Thống Nhất, 175, Tâm Đức, Tâm Anh, Bình Dân, Ung Bướu TPHCM, Becamex, Đa Khoa Đồng Nai, Shing Mark…

 • Trung tâm thương mại: Crescent mall, Giga mall, Vạn Hạnh mall, Emart, Aeon mall…

 • Trường học: Đại học Bách Khoa TPHCM, Kinh Tế TPHCM, Ngoại Thương TPHCM, Công Nghiệp TPHCM, Hoa Sen, Hồng Bàng, Văn Lang, Quốc tế Canada, Việt Úc…

 • Khách sạn: Sheraton, Newworld, Rex, Novempick, Le Meridien, Imperial, Petro house, Novotel, Liberty…

 • F&B: Ru Nam, The Coffee House, Trung Nguyên, Katinat, Du Miên, Rạn Biển, Ngọc Sương, Golden Gate, Vườn Cau…

 • Hộp khăn giấy quảng cáo: Mercedes, Toyota, Ford, Infinite, Nissan, Dược Hậu Giang, Ecogreen, Decumar, Gold Flu fort,  Comfort, Bayer, ACB, Thế Giới Di Động…

Hệ thống khách hàng Thế Giới Giấy

Và hàng ngàn hệ thống khác. Chúng tôi tin chắc rằng, ở Việt Nam không có bất kỳ một công ty giấy nào có thể làm được điều đó!

Tại sao? Tại vì những thương hiệu khổng lồ đó họ làm mọi thứ trong khả năng của mình để bảo vệ vị thế của họ. Họ phải tìm một đối tác xứng tầm để đi cùng với mình

 • Họ sẽ không cho phép bất cứ điều gì và không ai làm hỏng hình ảnh của họ. Vì vậy chọn một đối tác có nền tảng tốt và đáng tin cậy.

 • Những doanh nghiệp tầm cỡ đó liên tục tìm kiếm các công cụ và chiến lược để đặt mình lên trên tất cả những đối thủ khác.

Hãy đọc điều dưới đây ngay. NÓ RẤT QUAN TRỌNG!

Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng những loại giấy vệ sinh, khăn giấy thông thường dành cho người thua cuộc thì An Khang, Roto, Japani của Thế Giới Giấy sẽ không phù hợp với bạn và chúng ta có thể chia tay tại đây.

Mặt khác, nếu bạn định vị mình là một đơn vị tiên phong và dẫn đầu phân khúc của mình với tư vị thế của một nhà vô địch, bạn phải đặt THẾ GIỚI GIẤY bên cạnh bạn. Vì chúng tôi là một đối tác xứng tầm với bạn.

Tối thiểu nhất, với bộ sản phẩm Roto, bạn sẽ tạo ấn tượng rất tốt trong mắt khách hàng, đối tác của mình thay vì sử dụng những loại giấy kém chất lượng!

 

Giấy vệ sinh cuộn lớn
Sếp Mai Quốc Bình

Tôi là MAI QUỐC BÌNH – Chủ tịch & Founder của Thế Giới Giấy. Tôi dám cam đoan về điều đó.

Không giống như các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi sản xuất các loại giấy bở, bụi, nhiều tạp chất, sử dụng quá nhiều hóa chất tẩy trắng độc hại. Chúng tôi cung cấp những loại giấy được làm từ bột giấy nguyên sinh trắng, mềm, mịn, dai, không hóa chất tẩy trắng độc hại, thân thiện với môi trường. 

An Khang, Roto, Japani được tạo ra để phục vụ những con người tuyệt vời luôn chú trọng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống của mình và những người xung quanh.

Nhờ Thế Giới Giấy, chắc chắn bạn sẽ tạo ra sự tác động mạnh mẽ và những trải nghiệm vượt mong đợi cho khách hàng, đối tác và đội ngũ của mình.

Thế Giới Giấy là đối tác lý tưởng cho:

 • Các tòa nhà, nhà hàng, khách sạn, quán cafe nếu bạn muốn khách hàng của mình ở lại lâu hơn, quay trở lại nhiều hơn và giới thiệu nhiều hơn thì hãy để chúng tôi lo toàn bộ việc này.

 • Các bệnh viện, nếu bạn muốn khách hàng của mình đến đây được xem như là “Khách hàng” thực thụ chứ không phải là “Bệnh nhân” thì bạn cần phải để Thế Giới Giấy đồng hành với bạn. Vì chúng tôi mang lại sự thư giãn và thoải mái cho khách hàng của bạn để giải tỏa những lo lắng khi đến bệnh viện.

 • Các nhà máy, trường học nếu muốn đội ngũ của mình, học sinh sinh của mình có một môi trường làm việc, học tập, sinh hoạt tốt, giảm thiểu nguy cơ về ngứa, viêm nhiễm phụ khoa… thì tất nhiên bạn không thể bỏ qua Thế Giới Giấy.

Và còn nhiều nữa, chúng tôi không thể liệt kê hết được. Chỉ cần bạn muốn có một nhà vệ sinh sạch, muốn nâng cao không gian và trải nghiệm cho không gian nhà vệ sinh thì chắc chắn bạn đã tìm đến đúng chỗ rồi. Hãy đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi 0901.077.077

Hộp đựng giấy cuộn lớn Roto và hộp đựng giấy lau tay Roto được Thế Giới Giấy trợ giá từ 30-100% cho bạn để bạn sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang và Khăn giấy đa năng Roto. Hơn thế nữa, hộp đựng giấy sẽ được chúng tôi bảo hành vĩnh viễn, thay mới trong mọi hoàn cảnh sử dụng nếu nó bị hư hỏng, bể, nứt… Hộp đựng giấy dễ dàng gắn lên tường để sử dụng, ngay cả khi bạn là phụ nữ. Nó có khóa kèm theo, bạn không lo ướt giấy, rơi giấy, mất giấy dù sử dụng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bất kỳ đâu. Nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được hơn 20% chi phí sử dụng giấy hàng tháng, giảm thiểu rác thải góp phần bảo vệ môi trường.

Sau cùng, điều chúng tôi muốn nói với bạn rằng, THẾ GIỚI GIẤY là nhà cung cấp giấy hàng đầu cho những doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức. Bên cạnh đó, sản phẩm của chúng tôi cũng dành cho những người coi trọng sự sức khỏe, hạnh phúc và sự giàu có của gia đình mình…

Nếu bạn thuộc một trong hai nhóm đối tượng trên hoặc đang hướng tới trở thành một trong hai đối tượng trên thì ĐỪNG TỪ CHỐI SỰ PHỤC VỤ của Thế Giới Giấy. Vì bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. 

Còn nếu bạn chưa thuộc hoặc không muốn thuộc về một trong hai nhóm kia thì có thể không cần gọi cho chúng tôi. Nhưng nếu bạn gọi thì chúng tôi vẫn rất hạnh phúc và vinh dự được tư vấn cho bạn.

Đừng ngần ngại gọi cho Thế Giới Giấy của chúng 0901.077.077.

Vì sự thành công của bạn,

Thay mặt team phụng sự của Thế Giới Giấy

Mai Quốc Bình

Chủ tịch & Founder

Nếu muốn bạn có thể tâm sự trực tiếp với tôi tại Fanpage Mai Quốc Bình.