Hotline: 0901 077 077

Nhà cung cấp giấy vệ sinh giá rẻ, đảm bảo chất lượng tốt tại TpHCM

Thế Giới Giấy là nhà cung cấp giấy vệ sinh giá rẻ, đảm bảo chất lượng tốt tại TpHCM. Chúng tôi cung cấp giấy vệ sinh cam kết “Nói không với nguyên liệu giấy tái chế”.

Không nên chọn những cuộn giấy vệ sinh có dấu hiệu

Giấy vệ sinh cuộn lớn 700g với khả năng thấm nhanh và lau sạch hiệu quả khiến nó trở nên vô cùng quen thuộc với mỗi gia đình. Vì vậy, việc chọn giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ, cao cấp, an toàn cho sức khỏe là một việc vô cùng quan trọng.

Hiện nay ngày càng nhiều công ty giấy vệ sinh giá rẻ, chất lượng ra đời. Bên cạnh đó cũng có cả những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc gây nguy hiểm cho người tiêu dùng.

Trước tình trạng đó mỗi người càng phải biết rõ nguồn gốc và phân biệt được sản phẩm kém chất lượng để không mang bệnh vào người. Sau đây là những biểu hiện của giấy không sạch mà bạn nên tránh không sử dụng:

– Màu sắc: Giấy có màu trắng tinh do đã tẩy sạch tạp chất, hoặc trắng xanh, trắng ngả đen …
– Bề mặt giấy: Có các vết rạn như da rắn hoặc trên bề mặt có các chấm tạp chất và có có các lỗ thủng.
– Độ giãn khi kéo: Khi kéo giấy sẽ dãn và đàn hồi lại như dây thun.
– Cọ xát mặt giấy: Có cảm giác sột soạt như cọ xát hai lá lúa với nhau.
– Bụi giấy: Bụi giấy to, đưa lên bàn tay thì có những hạt bụi như những hạt cát nhỏ; khi đưa lên mũi để ngửi thì sẽ bị ngạt mũi, sổ mũi, hắt hơi.
– Mùi: Giấy thường có mùi thuốc tẩy hoặc mùi nước hoa (Thực chất không phải là nước hoa mà đó là mùi hương liệu được xịt vào để át mùi thuốc tẩy)
– Khi giấy ở trạng thái ướt: Giấy dễ vón thành từng cục có màu đen sẫm.

Tốt nhất để an toàn bạn nên mua giấy vệ sinh công nghiệp giá rẻ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận an hợp vệ sinh của cơ quan chức năng.

Thế Giới Giấy nhà cung cấp giấy giá rẻ đảm bảo chất lượng tốt

Những sản phẩm giấy sạch bạn có thể dùng như: Giấy vệ sinh An Khang, Caro, Pusi, Japan, Khăn giấy lau tay cao cấp. Đây đều là sản phẩm của công ty Thế Giới Giấy.

Chúng tôi sản xuất giấy vệ sinh từ bột giấy nguyên chất với quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Cho nên giấy luôn đảm bảo sạch, trắng ngà, mềm mịn, dai và thấm hút tốt,…

Ngoài ra chúng tôi bán hàng trực tiếp cho khách hàng không qua trung gian cho nên luôn có giấy vệ sinh cuộn to giá rẻ.

 

Không chỉ có giấy vệ sinh không lõi giá rẻ Thế Giới Giấy còn cam kết chất lượng ổn định, không xuất hiện hàng nhái, kém chất lượng.
Ngoài ra khi mua giấy vệ sinh cuộn lớn cho các tòa nhà bạn sẽ được tài trợ miễn phí hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn tp HCM.

Vậy hãy liên hệ với Thế Giới Giấy ngay hôm nay để nhận những sản phẩm chất lượng nhé! Chúng tôi là nhà cung cấp giấy vệ sinh giá rẻ, chất lượng uy tín nhất trên thị trường giấy hiện nay.

==============

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077
Email: thegioigiay@paper.vn