Hotline: 0901 077 077

Giấy vệ sinh cao cấp giá rẻ, chất lượng có tại Thế Giới Giấy

Thế Giới Giấy là nhà cung cấp giấy vệ sinh chất lượng tốt, đảm bảo “Nói không với nguyên liệu giấy tái chế” và có giá cạnh tranh hon các đơn vị cùng ngành khác

Thế Giới Giấy cung cấp giấy vệ sinh cao cấp chất lượng vượt trội

Giấy vệ sinh nói chung và giấy vệ sinh công nghiệp 700g nói riêng được xem là nhu yếu phẩm cần thiết trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người

Việc lựa chọn được một sản phẩm giấy vệ sinh có tan trong nước, chất lượng tốt sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Trong vô vàn thương hiệu, Công Ty Thế Giới Giấy là sự lựa chọn cho những ai còn hoang mang, lo lắng về chất lượng giấy vệ sinh trên thị trường.

Các loại giấy vệ sinh an toàn thực phẩm cao cấp tại đây bao gồm các thương hiệu như: An Khang, Japani, Roto, …

Đặc điểm chung của các loại giấy vệ sinh cuộn lớn cao cấp này là được làm từ 100% bột giấy nguyên chất. Sản xuất trên quy trình hiện đại áp dụng công nghệ của Nhật Bản giúp giấy về mặt mịn mang, trắng ngà, dai, thấm hút tốt. Về mặt an toàn giấy không gây kích ứng da, an toàn cho người sử dụng.

Giá giấy vệ sinh canh tranh tại TpHCM

Khi mua giấy vệ sinh tại Thế Giới Giấy bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề giấy vệ sinh bao nhiêu tiền. Vì chúng tôi là đơn vị cung cấp giấy vệ sinh công nghiệp trực tiếp cho người sử dụng nhằm tối ưu được giá thành sản phẩm.

Hơn nữa nhờ bán hàng trực tiếp chúng tôi còn tránh tình trạng làm giả, nhái hàng hóa, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng.

Ngoài ra khi mua giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn bạn sẽ được tặng hộp đựng giấy vệ sinh và có nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Khách hàng của Thế Giới Giấy chủ yếu là các Building, nhà hàng, bệnh viện, các công ty, xí nghiệp, các khu công nghiệp…

Vì vậy quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng giấy vệ sinh cao cấp và cung cách phục vụ tận tình của nhân viên tại công ty chúng tôi.