Hotline: 0901 077 077

TẶNG 01 THÁNG SỬ DỤNG GIẤY CHO MỘT TRIỆU GIA ĐÌNH TẠI TPHCM

Năm 2019 Mai Quốc Bình, chủ tịch Thế Giới Giấy có hứa tặng 01 tháng sử dụng giấy cho 1 triệu hộ gia đình ở TPHCM. Nhưng do lúc đó “làm bằng cơm” nên sót nhiều người không nhận được. 2023 là một năm tuyệt vời với TGG nên chúng tôi tái khởi động lời hứa đó. 

Nhân dịp đón tết, chào xuân sang đầy may mắn, tài lộc và hạnh phúc cùng Thế Giới Giấy. Hãy để Japani mang đi những muộn phiền của bạn.  Hộp khăn giấy Japani phiên bản tết là lời cầu chúc bình an, may mắn, tài lộc gửi đến bạn. Chính vì vậy, nhận Japani, Roto là nhận may mắn, tài lộc và hạnh phúc. Những điều tuyệt vời nhất đang chờ đón bạn ở phía trước, đừng khước từ những điều tốt đẹp nhất. Vì bạn xứng đáng!

01 tháng sử dụng giấy miễn phí

ĐĂNG KÝ NGAY

Đăng ký nhận thông tin ưu đãi 01 tháng sử dụng giấy miễn phí từ Thế Giới Giấy 

Chuyên gia về giấy vệ sinh cuộn lớn

KHĂN GIẤY ĐĂ NĂNG ROTO

Đa tính năng, nhiều công dụng, bạn có thể sử dụng nó để lau mặt, lau tay, lau bếp, thấm dầu, gói thực phẩm, chăm sóc em bé, lau chùi đồ dùng thiết bị...

Trải Nghiệm Sử Dụng Tốt Hơn: Khả năng thấm hút hoàn hảo, không nhũng, trắng, mềm, mịn, dai tạo ra trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, thư thái và yên tâm khi sử dụng khăn giấy đa năng Roto.

An Toàn Cho Mọi Làn Da: Roto không sử dụng hóa chất tẩy trắng độc hại, gần như không bụi. Điều này giúp ngăn ngừa không gây dị ứng, không ngứa, không viêm nhiễm phụ khoa.

Tiện Nghi và Linh Hoạt: Khăn giấy đa năng Roto mang lại sự tiện nghi, sang trọng, tươm tất cho nhiều địa điểm sử dụng như gia đình, công ty, khách sạn, và nhiều nơi khác. 

Công dụng giấy lau tay đa năng Roto
Hộp khăn giấy tết năm giáp thìn 2024

Hộp khăn giấy JAPANI Tết

 Hộp quà khăn giấy Tết 2024 là lựa chọn hoàn hảo để gửi lời tri ân đến khách hàng. Với thiết kế “hot trend” mang họa tiết và màu sắc hướng Xuân Giáp Thìn, sản phẩm này đem lại không khí may mắn, ấm cúng và hạnh phúc cho ngày Tết truyền thống của người Việt.

Hộp khăn giấy Japani phiên bản tết là lời cầu chúc bình an, may mắn, tài lộc gửi đến khách hàng của Thế Giới Giấy. Chính vì vậy, nhận Japani là nhận may mắn, tài lộc, an khang thịnh vượng. 

Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và chiến thắng. Màu trắng và sự mịn màng của giấy tượng trưng cho cuộc sống nhẹ nhàng, hạnh phúc đang chờ bạn phía trước.

Hãy bỏ lại phía sau những khó khăn muộn phiền của năm cũ và đón chờ một năm mới sung túc tuyệt vời. Bằng cách bấm vào chọn quà tặng 03 hộp giấy lụa Japani bên dưới. Japani mang đi những muộn phiền của bạn.