Giấy vệ sinh cho khu công nghiệp sạch, không có hóa chất độc hại

Giấy vệ sinh cho khu công nghiệp sạch, không có hóa chất độc hại

Địa chỉ nào bán giấy vệ sinh cho khu công nghiệp đảm bảo sạch, không chứa hóa chất độc hại cho sức khỏe người dùng? Để có được đáp án chính xác bạn hãy theo dõi những nối dung dưới đây.

Giấy vệ sinh giả, nhái gây nguy hiểm đến sức khỏe người dùng

Do nhu cầu sử dụng các loại giấy vệ sinh trên thị trường của người tiêu dùng Việt ngày một cao, đặc biệt là các tòa nhà, khu công nghiệp.

Cho nên hiện nay đã xuất hiện một số địa chỉ sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn từ những nguyên liệu bột giấy tái chế. Những sản phẩm giấy vệ sinh Sài Gòn cuộn lớn kém chất lượng này rất nguy hiểm đến sức khỏe người dùng.

Trong quá trình sẩn xuất nhiều cơ sở lạm dụng xút và javen nhằm tẩy trắng giấy phế phẩm sẽ sinh ra hóa chất tồn dư độc hại

Khi con người tiếp xúc với loại giấy vệ sinh cuộn khổ lớn nhiễm độc này thì vi khuẩn, tạp chất, hóa chất độc hại đi vào cơ thể người gây hại sức khỏe. Thậm chí tiếp xúc lâu có thể mắc các loại bệnh về hệ hô hấp, bệnh về da, viêm nhiễm vùng kín…

Vì vậy để an toàn bạn nên đến địa chỉ uy tín để mua giấy vệ sinh cho tòa nhà, giấy vệ sinh cho bệnh viện, khu công nghiệp…

Ở đâu cung cấp giấy vệ sinh dành cho Khu Công Nghiệp sạch, không chất độc hại

Thế Giới Giấy là địa chỉ có cam kết “Nói không với nguyên liệu giấy tái chế” và tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại trong quá trình sản xuất.

Các sản phẩm giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn được làm từ bột giấy nguyên sinh cao cấp. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hơn hết những sản phẩm này đều trải qua nền nhiệt 400 độ C nên đảm bảo triệt tiêu hoàn toàn mọi vi khuẩn, mầm bệnh.

Không chỉ cung cấp giấy vệ sinh cho tòa nhà TpHCM, khu công nghiệp…chúng tôi còn phân phối các sản phẩm cao cấp: Khăn giấy ăn, hộp đựng giấy,…

Ngoài ra Thế Giới Giấy bán hàng trực tiếp cho khách hàng không qua trung gian nên luôn có giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ cho khu công nghiệp.

Vì vậy bạn hãy kết nối với Thế Giới Giấy ngay hôm nay để được tư vấn giấy vệ sinh cho khu công nghiệp. Tin rằng bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm của chúng tôi.

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Địa chỉ: 21 Lê Trung Nghĩa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: (028) 7306 3979 – 0901 077077
Email: thegioigiay@paper.vn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *