Hotline: 0901 077 077

Giá giấy vệ sinh mua ở địa chỉ nào đảm bảo phải chăng?

Giấy vệ sinh mua ở đâu đảm bảo phải chăng, chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe của mọi người? Đây là vấn đề mọi khách hàng đều đang rất quan tâm hiện nay.

Giá giấy vệ sinh mua ở địa chỉ nào đảm bảo phải chăng?

Giấy cuộn vệ sinh là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của mọi gia đình. Nhưng với những địa chỉ cung cấp giấy vệ sinh giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng tốt?

Hiện nay xuất hiện những địa chỉ vì lợi nhuận đã cung cấp những sản phẩm giấy vệ sinh Sài Gòn, khăn giấy ăn,… kém chất lượng

Những sản phẩm này được sản xuất bằng những nguyên liệu tái chế, xử lý qua loa. Vì vậy chúng chữa những chất độc hại, là một trong những nguyên nhân gây dị ứng, các mầm bệnh nguy hiểm…

Giấy vệ sinh bẩn là mối hiểm họa khó lường

Vậy để đảm bảo sức khỏe của bản thân và gia đình bạn, hãy thật thông minh lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín.

Thế Giới Giấy là địa chỉ bán giấy vệ sinh giá rẻ uy tín lâu năm được các đơn vị lớn xác định hợp tác lâu dài

Thế Giới Giấy cung cấp giấy vệ sinh phải chăng, chất lượng tốt

Thế Giới Giấy sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn tp HCM từ 100% bột giấy nguyên sinh cao cấp. Giấy vệ sinh được hoàn thành dựa trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại bậc nhất từ Nhật Bản.

Thành phẩm là giấy vệ sinh có bề mặt mịn màng, trắng ngà tự nhiên, không thô cứng, mềm nhũn,không chứa hóa chất độc hại. Khi sử dụng giấy vệ sinh sẽ không để lại mùn giấy trên da và gây dị ứng.

Các sản phẩm tại Thế Giới Giấy được đóng gói cẩn thận, kĩ càng. Trên bao bì có đầy đủ nhãn mác, nơi sản xuất, khổ rộng giấy, đinh lượng, thành phần, xuất xứ của giấy.

Sản xuất uy tín của Thế Giới Giấy

Chúng tôi cung cấp sản phẩm từ nơi sản xuất đến tận tay người tiêu dùng nên đã giảm tối đa giá giấy vệ sinh. Hơn nữa tránh được những trường hợp lẫn lộn hàng giả, nhái, kém chất lượng đến tay người dùng.

Ngoài ra khi mua các sản phẩm tại Thế Giới Giấy khách hàng sẽ được nhận những chương trình khuyến mãi hấp dẫn:
– Tặng hộp hoặc tài trợ miễn phí hộp đựng giấy vệ sinh lên đến 100%.
– Mua 1 tặng 1 và giao hàng, lắp đặt tận nơi miễn phí.
– Bảo hành và bảo trì lên đến 10 năm.

Nguồn: paper.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *